Dịch thuật công chứng tiếng La Tinh - Dịch thuật lấy nhanh tại Hà Nội

Thứ Mon,
04/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch vụ dịch thuật tiếng La Tinh đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta thời gian gần đây. Điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng ngôn ngữ này đang dần được lan rộng trên toàn thế giới. Bảng chữ cái La Tinh là hệ thống được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng cho ngôn ngữ chính của nước mình.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng La Tinh

  Dịch thuật tiếng La Tinh chính là việc biên - phiên dịch văn bản từ tiếng La Tinh thành tiếng Việt. Hoặc cũng có thể ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng La Tinh. Nếu khách hàng yêu cầu dịch thuật công chứng tiếng La Tinh thì sẽ có thêm công đoạn đóng dấu xác nhận văn bản tại cơ quan tư pháp. Sau khi những tài liệu này được dịch thuật và công chứng, chúng sẽ có giá trị về mặt pháp lý. Khách hàng có thể sử dụng ở các giao dịch quốc tế.

  dịch tài liệu tiếng

  Bảng chữ cái La Tinh và tiêu chuẩn quốc tế

  Bảng chữ cái tiếng La Tinh hay còn được gọi là bảng chữ La Mã. Đây là bảng chữ cái được người La Mã cổ đại phát minh và xây dựng thành hệ thống quy chuẩn. Sau đó được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu và lan rộng dần trên toàn thế giới. Đây là hệ thống chữ cái được nhiều nước sử dụng cho ngôn ngữ chính của mình.

  Ban đầu, bảng chữ cái chưa được thống nhất. Mỗi quốc gia sẽ có bảng hệ thống chữ La Tinh khác nhau. Vào năm 1960, khi công nghiệp máy tính và viễn thông phát triển mạnh mẽ, lúc này yêu cầu một phương pháp mã hóa ký tự để sử dụng là điều cấp thiết. Lúc bấy giờ, tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế đã điều chỉnh lại bảng chữ cái La Tinh phù hợp, giúp phổ biến rộng rãi hệ thống này rộng rãi hơn.

  Bởi vì Mỹ là quốc gia được đánh giá hàng đầu ở hai lĩnh vực công nghiệp máy tính và viễn thông ngay tại thời điểm này, nên hệ thống tiêu chuẩn chữ cái La Tinh cũng được xây dựng dựa vào chuẩn mã trao đổi thông tin của Mỹ.

  dịch thuật tài liệu

  Quy trình triển khai dịch thuật tiếng La Tinh

  Một bản dịch thuật công chứng tiếng La Tinh sẽ được đảm bảo trải qua 8 bước cơ bản:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình này đảm bảo bản dịch được Chúc Vinh Quý thực hiện giao đến khách hàng đúng thời gian đã được hẹn, thậm chí còn có thể sớm hơn dự kiến. Đặc biệt, mọi khách hàng đều được phục vụ bình đẳng như nhau theo quy trình đã định ra. Không có bất kỳ sự ưu tiên đặc biệt nào phá vỡ quy trình trên tại Chúc Vinh Quý.

  dich thuat tai lieu

  Tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng La Tinh tại Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật công chứng nhiều ngôn ngữ thuộc mọi chuyên ngành. Trong đó, một số văn bản chúng tôi thường tiếp nhận từ khách hàng như: dịch thuật hồ sơ du học, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp, báo cáo tài chính, hướng dẫn sử dụng và vận hàng máy móc, tài liệu CNTT, kỹ thuật, kiến trúc, giấy chứng nhận độc thân,...

  dich thuat chuyen nganh

  Lý do nên chọn dịch vụ tại Chúc Vinh Quý

  Từ khi được thành lập và phát triển đến nay, Chúc Vinh Quý đã xây dựng được lòng tin đối với khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho bạn những bản dịch thuật tiếng La Tinh chuẩn nhất trong thời gian ngắn nhất. Một số tài liệu còn có thể được thực hiện và giao đến tay khách hàng ngay trong ngày.

  Chi phí dịch thuật tài liệu tại Chúc Vinh Quý luôn có mức thấp hơn nhiều so với đơn vị khác. Khách hàng sẽ luôn tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho mình. Để phục vụ tốt nhất đến khách hàng, Chúc Vinh Quý đã và đang nỗ lực không ngừng, cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của mình.

  dịch thuật đa ngôn ngữ

  Ngoài tiếng La Tinh, Chúc Vinh Quý còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Ba Tư, Nga, Pháp, Đức, Anh,...Chúng tôi mong rằng sẽ trở thành đối tác lâu dài của bạn trong tương lai. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline hoặc tư vấn trực tiếp tại địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189