Khám phá những tiêu chí lựa chọn công ty dịch thuật công chứng chất lượng hàng đầu

Thứ Fri,
04/06/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch thuật công chứng là dịch vụ được cung cấp ở hầu hết các công ty dịch thuật hiện nay. Mỗi công công ty sẽ có những đặc điểm dịch vụ này riêng tuy nhiên để xác định được những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, bạn đọc hãy tham khảo các tiêu chí đánh giá mà Chúc Vinh Quý đưa ra dưới đây nhé.

  Đơn vị dịch thuật phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp

  Một trong những tiêu chí đánh giá công ty dịch thuật công chứng uy tín và chất lượng đó chính là công ty đó phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

  Những công ty này được nhà nước cấp quyền, hoạt động minh bạch nên mọi hoạt động dịch vụ đều rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ. Những công ty không có giấy phép kinh doanh, hoạt động chui thì không nên đáng tin mặc dù họ sẽ cung cấp dịch vụ với mức giá thấp, thậm chí là phá giá thị trường.

  Quy mô công ty dịch thuật như thế nào?

  Khi đánh giá công ty dịch thuật công chứng thì yếu tố về quy mô công ty cũng ảnh hưởng rất nhiều. Quy mô công ty gần như biểu thị rõ ràng việc công ty đó có đáp ứng được một khối lượng dịch lớn cùng một lúc hay không.

  Khi bạn cần dịch một số lượng văn bản nhiều, hay có quá nhiều khách hàng cũng sử dụng dịch vụ thì việc vận hành, đủ đội ngũ biên dịch viên hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn.

  Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao

  Một công ty dịch thuật có đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Những biên dịch viên có trình độ cao, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại những bản dịch có chất lượng tốt hơn, đồng thời cũng đáp ứng những yêu cầu về thời gian…mà khách hàng yêu cầu tốt.

  Chất lượng và giá thành văn bản dịch thuật

  Một trong những tiêu chí lựa chọn công ty dịch thuật công chứng mà bạn cần chú ý đó chính là chất lượng và giá thành văn bản dịch thuật. Hiện nay, ngày càng nhiều đơn vị dịch thuật thành lập kéo theo sự cạnh tranh ngày càng cao, nhiều ưu đãi được tung ra để thu hút khách hàng.

  Đây cũng là một điểm để khách hàng có nhu cầu dịch thuật có thể cân nhắc và lựa chọn những đơn vị dịch thuật cho mình.

  Cung cấp dịch vụ đa dạng và phong phú

  Sự đa dạng và phong phú trong danh sách những dịch vụ cung cấp là điều cần thiết của bất kỳ công ty nào trong đó có những đơn vị dịch thuật tài liệu. Công ty dịch thuật nên cung cấp đa dạng dịch vụ từ dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, phiên dịch viên tại các hội nghị, các buổi giao lưu, hợp tác, sao y tài liệu…

  Càng cung cấp dịch vụ đa dạng và phong phú, các đơn vị dịch thuật càng thu hút nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty hơn.

  dich thuat cong chung

  Dịch vụ khách hàng tốt

  Với thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay, chất lượng sản phẩm thôi là chưa đủ, để trở nên nổi trội những đơn vị dịch thuật đều phải có dịch vụ khách hàng tốt. Nếu bạn là người đang muốn sử dụng dịch vụ, khi được trải nghiệm dịch vụ có chất lượng tốt, việc hỗ trợ của nhân viên nhanh chóng, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, công ty uy tín thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

  Tính bảo mật cao

  Lưu trữ và giữ bảo mật các văn bản là điều vô cùng quan trọng hiện nay tại những công ty dịch thuật. Có nhiều tài liệu mà khách hàng cần sự bảo mật nên do đó khi lựa chọn đơn vị dịch thuật bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề này nhé.

  dịch thuật công chứng

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Chúc Vinh Quý?

  Dịch thuật công chứng là một trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, tận tâm cùng kiến thức chuyên môn cao. Chính vì thế mà hiện nay, không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ này với chất lượng uy tín cũng thời gian nhanh chóng. Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị đã và đang làm được điều đó.

  Với thế mạnh là đội ngũ biên dịch viên cố định và công tác viên đông đảo, trình độ cao, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tất cả các ấn phẩm dịch tại cơ sở chúng tôi luôn được đảm bảo và có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189