Dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt tại dịch thuật Ba Đình có gì nổi bật

Thứ Sat,
18/03/2023
Đăng bởi CAS Media

Dịch thuật Ba Đình là đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ dịch thuật các loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Trong đó, dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt là một dịch vụ lâu năm tại dịch thuật Ba Đình, vì thế dịch vụ này do chúng tôi cung cấp luôn mang lại chất lượng cao, bản dịch chính xác và thời gian dịch thuật nhanh chóng. Tìm hiểu một số ưu điểm chính khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật

Đội ngũ dịch thuật viên thành thạo ngôn ngữ Na Uy

Dịch thuật Ba Đình là một đơn vị đã có 11 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, vì thế chúng tôi đã tích lũy được không ít kinh nghiệm, kỹ năng và nghiệp vụ dịch thuật. Đội ngũ dịch thuật của dịch thuật Ba Đình đều có trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật. Trong đó, có hơn 30 cán bộ biên dịch viên bộ phân dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt

Đội ngũ dịch thuật viên thành thạo ngôn ngữ Na Uyx

Đội ngũ dịch thuật viên thành thạo ngôn ngữ Na Uy

Tất cả các biên dịch viên đều đạt tiêu chuẩn về bằng cấp, chứng chỉ ngôn ngữ Na Uy và có kiến thức chuyên ngành, am hiểu về văn hóa, con người của NaUy. Vì thế, toàn bộ các bản dịch được tạo ra luôn đảm bảo chính xác nội dung, văn phong và đặc biệt cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong bản dịch. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo và giải đáp các băn khoăn của khách hàng. Nhờ vậy, cho đến nay dịch thuật Ba Đình vẫn luôn giữ vị trí quan trọng trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Giá thành dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt hợp lý

Một bản dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt có giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi bản tài liệu cần dịch sẽ có được đội ngũ dịch thuật tại dịch thuật Ba Đình phân tích và đánh giá sau đó sẽ báo giá thành cụ thể cho khách hàng. Chi phí sẽ dựa vào các tiêu chí sau:

Giá thành dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt hợp lý

Giá thành dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt hợp lý

 • Độ khó của tài liệu: Tùy vào tài liệu của khách hàng có chuyên ngành gì để báo giá dịch thuật nếu là chuyên ngành thông thường sẽ có giá thành tốt hơn so với các chuyên ngành có độ khó cao.
 • Thời gian hoàn thành bản dịch: Đây là thời gian do khách hàng yêu cầu, nếu càng dịch gấp sẽ có giá thành càng cao.
 • Số lượng trang tài liệu: Nếu số lượng tài liệu càng cao sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn và chi phí sẽ càng thấp. 
 • Ngoài ra, chi phí dịch thuật còn phụ thuộc các dịch vụ đi kèm như: sao y, công chứng,...

Dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt với nhiều dạng văn bản khác nhau

Công ty Dịch thuật Ba Đình cũng cấp các dịch vụ dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt đối với tất cả các loại giấy tờ cá nhân, tài liệu chuyên ngành,văn bản, hồ sơ, hợp đồng… Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Cụ thể các loại tài liệu như:

Dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt với nhiều dạng văn bản khác nhau

Dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt với nhiều dạng văn bản khác nhau

Các loại giấy tờ tùy thân và công chứng bao gồm: 

 • Dịch thuật chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước 
 • Dịch giấy khai sinh tiếng Na Uy sang tiếng Việt
 • Dịch công chứng giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân, giấy xác nhận ly hôn.
 • Dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt các loại bằng lái xe máy, ô tô,...
 • Dịch thuật sổ hộ khẩu tiếng Na Uy sang tiếng Việt
 • Dịch bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp 

Các loại giấy tờ của doanh nghiệp bao gồm:

 • Dịch các loại hợp đồng kinh tế, kinh doanh, thương mại,...
 • Dịch các loại báo cáo tài chính, thu- chi, kiểm toán,...
 • Dịch các tài liệu hướng dẫn thuộc chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ,.....
 • Ngoài ra còn nhận dịch thuật các loại tài liệu khác. 

Dịch tiếng Na Uy sang các loại ngôn ngữ khác nhau

Đến nay, dịch thuật Ba Đình đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ dịch thuật dày dặn kinh nghiệm và đã làm việc với nhiều khách hàng, tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước. Điều này, khẳng định được năng lực dịch thuật của dịch thuật Ba Đình so với các đơn vị khác trên thị trường.

Dịch tiếng Na Uy sang các loại ngôn ngữ khác nhau

Dịch tiếng Na Uy sang các loại ngôn ngữ khác nhau

Dịch thuật Ba Đình hỗ trợ khách hàng dịch thuật tài liệu tiếng Na Uy sang các loại ngôn ngữ khác nhau như: 

 • Dịch tiếng Na Uy sang các ngôn ngữ phổ biến: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp,…
 • Dịch thuật sang các ngôn ngữ khó như: Tiếng Argentina, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan,tiếng Ả Rập, tiếng Ấn Độ,…

Dịch thuật Ba Đình - Giao tài liệu dịch tiếng Nauy nhanh chóng

So với các đơn vị dịch thuật trên thị trường thì dịch thuật Ba Đình là một đơn vị có dịch thuật nhanh chóng và tiện lợi nhất. Các tài liệu tiếp nhận từ khách hàng sẽ được chuyên gia phân tích, báo giá và tiến hành dịch thuật luôn, sau đó được kiểm tra lại chặt rồi mới bàn giao cho khách hàng. 

Đồng thời, chúng tôi kết hợp với các phần mềm dịch thuật công nghệ cao nên thời gian dịch thuật được rút ngắn một cách đáng kể. Ngoài ra, dịch thuật Ba Đình còn nhận dịch thuật online, hỗ trợ những khách hàng ở xa gửi tài liệu qua đường bưu điện hoặc email sau đó chúng tôi sẽ dịch thuật và bàn giao lại cho khách hàng.

Dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt là một dịch vụ đòi hỏi về trình độ ngoại ngữ và các kiến thức chuyên môn cao. Vì thế, lựa chọn dịch thuật tại dịch thuật Ba Đình là đúng đắn nhất đối với mọi cá nhân, doanh nghiệp. QUý khách hàng yên tâm sẽ nhận về bản dịch chất lượng tốt nhất.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189